Xe đầu kéo 1 cầu 260 hp

Với thiết kế đơn giản và hoàn toàn mới, mui lướt gió, kết hợp với cabin rộng rãi thoải mái đã tạo nên sự khác biệt. Gam màu nội thất đen nhám đ&..

Xe đầu kéo 2 cầu 460 Hp

Với thiết kế đơn giản và hoàn toàn mới, kết hợp với cabin rộng rãi thoải mái đã tạo nên sự khác biệt. Gam màu nội thất đen nhám đồng bộ toát n&..

Xe đầu kéo 1 cầu Shacman 340 hp

Đầu Kéo 1 Cầu Shacman H3000S - 340HP là dòng đầu kéo 1 cầu công suất lớn không chỉ phục vụ chở các mặt hàng nhẹ chạy cung đường ngắn,chạy cảng mà còn phù hợp chạy đường dài Bắc – Nam với ưu điểm bền bỉ,tiện nghi,chạy thoát máy và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu.Khi mà các quy định của pháp luật siết chặt quản lý các xe quá khổ quá tải th..

Xe Tải Thùng 8 Tấn Thùng Kín

Xe Tải Thùng Kín Faw 8 Tấn Dài 9m7  một chiếc xe tải hoàn hảo, thùng được thiết kế chuyên biệt với chiều dài 9m7, cao 2m6Cabin nâng điện, ghế bọc da với 3 ghế n..

Xe Tải Thùng 8 Tấn Mui Bạt

Xe Tải Thùng Mui Bạt Faw 8 Tấn Dài 9m7 một chiếc xe tải hoàn hảo, thùng được thiết kế chuyên biệt với chiều dài 9m7, cao 2m6Cabin nâng điện, ghế bọc da với 3 ghế ng&#..

Xe Tải Thùng 8 Tấn Thùng Pallet

Xe tải Faw 8 tấn nhập khẩu thùng palet dài 9.7m là dòng sản phẩm được nhập khẩu, Xe có nhiều ưu điểm vượt trội như thùng dài 9.7m,cầu to tải trọng cầu 11.5 tấn..

Dịch vụ sửa chửa

Thị trường xe tải ngày càng phát triển khiến việc duy trì chiếc xe ổn định vận hành tốt trong quá trình sử dụng là điều hết sức cần thiết, vì vậy việc sửa chữa xe tải bảo dưỡng xe tải được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân dịch vụ vận tải quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, FAW Long Giang xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa xe tải chuyên nghiệp, n..

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sáng nay, tại Công ty cổ phần năng lượng và đầu tư Long giang(Longgiangcorp.vn)  , trong buổi tiếp lãnh đạo cấp cao của Công ty công nghệ cao Tongfang(http://en.thtf.com.cn/) Bà Tạ Thị Lan Hương khẳng định, hợp tác giữa các doanh nghiệp có đóng góp quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ Việt – Trung .  ..

back top