• Tin tức

Buổi gặp gỡ giữa công ty xuất nhập khẩu châu á và công ty Long giang

Sáng ngày 22-11-2017, Đoàn Tổng giám đốc xuất nhập khẩu châu á, ôngTrương Canh Sinh đã có buổi làm việc với bà Tạ Thị Lan Hương  tại trung tâm bảo hành Long Giang. Trong buổi làm việc này, 2 bên đã chia sẻ với nhau về tình hình thị trường xe tải và xuất nhập khẩu tại Việt Nam, đường lối kinh doanh và chiến lược phát triển của mỗi bên. Qua đó, đẩy mạnh hợp tác song phương để cùng nhau phát triển.

Ông Sinh đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực hoạt động của Long Giang – bao gồm các dịch vụ chuyên sâu về xe tải ,triển khai và huấn luyện sử dụng, dịch vụ tùy biến và duy trì hệ thống

Ông Sinh muốn ngỏ lời hợp tác lâu dài với Long Giang về mảng dịch vụ này tại thị trường VN và tương lai là Đông Nam Á , Châu Á .

Thay mặt công ty Long Giang , Bà Tạ Lan Hương – chủ tịch công ty Long Giang – rất cảm hơn ông Trương Canh Sinh đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ Long Giang. Về ý tưởng hợp tác đôi bên ,bà Lan Hương cũng rất tán thành ý tưởng này. Trong buổi nói chuyện, ông Sinh cũng đã mời công ty Long Giang tiến hành thăm và làm việc tại VP công ty xuất nhập khẩu châu á trong lần làm việc tiếp theo.

Buổi làm việc đã diễn ra với kết quả tốt đẹp và thành công, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho hai bên trong tương lai tới. Ông Sinh  nhiệt tình ủng hộ ý tưởng tổ chức sự kiện cho công nhân, tạo các sự kiện bổ sung văn hoá tinh thần cho người lao động. Bà Hương định sẽ thông báo tới CBNV về tất cả các sự kiện, hoạt động của Công ty xuất nhập khẩu châu á 

Công ty cổ phần năng lượng và đầu tư Long Giang 

http://longgiangcorp.vn

Các tin khác