Đặc điểm Đầu kéo Shacman 1 cầu 340Hp so với các xe khác cùng phân khúc - Long Giang Corp

Tin tức

Những năm gần đây, thị trường xe đầu kéo luôn được đánh giá là vô cùng sôi động bởi sự đa dạng về thiết kế và tính năng của xe, đặc biệt là dòng xe đầu kéo 1 cầu. Với mục tiêu làm tăng sự hài lòng và đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng, các nhà phân phối phương tiện vận tải lớn ở Việt Nam liên tục đưa ra những cấu hình mới như: Xe Đầu kéo Shacman 1 cầu 340Hp, Đầu kéo Faw 1 cầu 260Hp, Đầu Kéo Dongfeng 1 Cầu 315Hp, Đầu kéo Chenglong 1 cầu 270Ps,…

Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả hình dung ra những điểm khác biệt cơ bản giữa một số các dòng Xe Đầu kéo 1 cầu nhập khẩu từ Trung Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay:  

I. Đầu kéo Shacman 1 cầu 340Hp

Xe Đầu kéo Shacman 1 cầu 340Hp được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế nổi bật, chi phí đầu tư và vận hành ổn định, ít hỏng hóc sửa chữa và vô cùng tiết kiệm nhiên liệu.

- Cabin H3000S đời mới nhất, sản xuất tại Trung Quốc, sử dụng công nghệ tiên tiến giúp cải thiện độ căng cabin, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt làm tăng tuổi thọ của nội thất và hiệu suất làm việc của xe.

- Động cơ Weichai WP8.340E50, công suất cực đại lên tới 340hp cho khả năng kéo tải tốt, vượt đèo dốc khỏe và hơn hết là tiết kiệm nhiên liệu với chỉ 28l/100km đủ tải.

- Hộp số Fast 10JSD140T với 10 số tiền 2 số lùi, có đồng tốc, số 2 tầng trợ lực hơi, lẫy chuyển số trên cần số linh hoạt trong việc sang số.

Với những tính năng ưu việt, có thể nói, đầu kéo Shacman 1 cầu luôn là lựa chọn hàng đầu nhờ chất lượng và giá thành cạnh tranh so với những dòng xe đầu kéo khác.

II. Đầu kéo Faw 1 cầu 260Hp