Faw Long Giang - đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện khi sử dụng sản phẩm Faw

Tin tức

Khi lái xe đường dài, việc chuẩn bị đầy đủ thực phẩm phục vụ chuyến đi là rất cần thiết. Tùy vào sở thích và mục đích của chuyến đi, người lái nên chuẩn bị đầy đủ nước uống, lương thực, bánh ngọt, đồ ăn nhẹ… Tuy nhiên, nên hạn chế ăn quá no, gây tức bụng, khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình lái xe.

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm mà Long Giang Corp muốn chia sẻ đến những lái xe đường dài giúp cho chặng đường không còn nhàm chán.

❗ Hệ thống giải trí Trong hành trình dài di chuyển, việc chuẩn bị một vài đĩa nhạc yêu thích sẽ tăng thêm sự vui vẻ, thoải mái. Với những dòng xe hiện đại, chủ xe có thể sử dụng các tính năng giải trí có sẵn trên ô tô. Đây cũng là biện pháp giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi khi chạy xe đường dài được nhiều tài xế áp dụng. Tuy nhiên, nếu khả năng tập trung kém và không phải “tay lái lụa”, người lái không nên nghe nhạc hoặc xem DVD khi điều khiển xe.

❗ Kinh nghiệm lái xe đường dài, sử dụng hệ thống tiện ích Sử dụng các tiện ích giải trí là một trong những cách giảm thiểu căng thẳng khi lái xe đường dài

❗ Lốp dự phòng và bộ dụng cụ sửa chữa sẽ là trợ thủ đắc lực cho người lái nếu gặp sự cố khi di chuyển trên đường dài, đặc biệt tại những nơi hẻo lánh, cách xa các trung tâm sửa chữa. Nhờ bộ dụng cụ chuẩn bị sẵn, người lái có thể tự thay lốp trong trường hợp lốp xe gặp sự cố mà không làm ảnh hưởng đến chuyến đi.

❗ Nắm vững những nguyên tắc, kỹ năng lái xe an toàn Ngoài chuẩn bị kỹ càng trước khi khởi hành, nắm vững những nguyên tắc, kỹ năng lái xe an toàn cũng là một trong những lưu ý khi lái xe đường dài mà các tài xế không nên bỏ qua.

❗ Đi đúng làn đường Việc di chuyển đúng làn đường không những đảm bảo tuân thủ luật giao thông mà còn giúp người lái tránh được những tình huống tai nạn bất ngờ. Ngược lại, nếu thay đổi làn đường liên tục, tài xế có thể gặp những tình huống nguy hiểm gây mất an toàn cho cả người và xe.

❗ Kinh nghiệm lái xe đường dài là đi đúng làn đường Đi đúng làn đường là một trong những kinh nghiệm lái xe đường dài quan trọng.

❗ Làm chủ tốc độ khi lái xe ô tô Khi lái xe đường dài, người lái nên duy trì ổn định tốc độ của xe, không nên tăng hoặc giảm tốc độ đột ngột, giúp hạn chế cảm giác mệt mỏi cho người ngồi trong cabin.

LONG GIANG CORP - Đơn vị phân phối độc quyền xe đầu kéo FAW tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 096.819.5656

"Long Giang Corp - Giải pháp từ sự tân tâm"

back top