• Tin tức

Lễ khai trương Trung tâm đào tạo Weichai tại Hà Nội

Gần 20 năm gắn bó với ngành xe cũng là bằng ấy năm gắn bó với động cơ Weichai, với công việc của đơn vị ủy nhiệm bảo hành động cơ thiết bị đường bộ của Weichai tại Việt Nam. Hôm nay thực sự là một ngày đáng nhớ, là một dấu ấn lịch sử của Long Giang trong quan hệ hợp tác với Weichai bằng sự khai trương Trung tâm đào tạo Weichai tại Hà Nội ngay trong khuôn viên của công ty Long Giang. Đây không chỉ là sự cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của Weichai đối với khách hàng trên toàn Việt Nam mà còn thể hiện sự hợp tác chiến lược chặt chẽ giữa Weichai và Long Giang cùng các đơn vị được ủy nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của Weichai, nhất là trong điều kiện Việt Nam chính thức áp dụng Euro 4.

Anh Vinh - Công ty Long Giang phát biểu tại lế khai trương

Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Long Giang xin trân trọng cảm ơn Weichai đã tin tưởng đặt lòng tin, hợp tác và giao cho Long Giang là đơn vị ủy quyền thực hiện bảo hành động cơ thiết bị đường bộ của Weichai tại Việt Nam; cảm ơn các quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Weichai qua Long Giang, cảm ơn các đơn vị Đại lý trong hệ thống bảo hành động cơ Weichai, nhất là các anh chị có mặt tại Lễ khai trương Trung tâm đào tạo weichai tại Hà Nội ngày hôm nay. Sự hiện diện của các anh chị thể hiện niềm tin vào tương lai phát triển của Weichai  trong giai đoạn tới với phương châm dịch vụ chu đáo – chăm sóc kịp thời – hành xử chuyên nghiệp. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà Long Giang đã tiếp nhận từ Weichai và chuyển tải cho khách hàng trong những năm qua.

Long Giang xin cam kết sẽ cùng Weichai cung cấp tốt nhất các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng cho khách hàng; đặc biệt với sự ra đời và hoạt động của Trung tâm đào tạo Weichai tại Hà Nội sẽ góp phân chuyển giao công nghệ, đào tạo kỹ thuật và hỗ trợ cho các đơn vị liên kết thực hiện việc cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng sử dụng động cơ Weichai tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên một hãng động cơ Trung Quốc thành lập Trung tâm đào tạo tại Việt Nam để theo sát, chăm sóc khách hàng; thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho các đơn vị liên kết bảo hành sửa chữa, trong đó có Long Giang. Long Giang mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của Weichai để hoàn thành tốt nhất vai trò đại lý ủy nhiệm bảo hành sản phẩm Weichai tại Việt Nam.

              Cuối cùng, một lần nữa xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Long Giang và toàn thể nhân viên Công ty Long Giang xin chúc các anh chị cùng và gia đình sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc; chúc Weichai và công ty của các anh chị ngày càng phát triển mạnh mẽ, phồn thịnh; chúc buổi Lễ khai trương Trung tâm đào tạo Weichai tại Hà Nội thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn!./.

Một số hình ảnh trong lễ khai trương

Phòng đâo đạo Weichai

 

Các tin khác