• Tin tức

Thị trường phụ tùng xe tải đang phát triển mạnh mẽ ?

Ngày nay, thị trường phụ tùng xe tải phát triển đa dạng , phong phú , từ những hàng chính hãng , đến những đơn vị phân phối không rõ nguồn  gốc. Điều này đang khiến những doanh nghiệp đau đầu. 
 Bạn đang cần tìm địa chỉ mua phụ tùng xe tải uy tín? Bạn không có điều kiện và thời gian tìm các phụ tùng cho chiếc xe của mình? Bạn không có kinh nghiệm chọn mua phụ tùng? Bạn cần tìm địa chỉ bán phụ tùng giá gốc? Bạn cần thay thế phụ tùng ngay để ổn định công việc làm ăn? Hãy để Long Giang Corp giải quyết những vấn đề đó cho bạn.
Chuyên phân phối các loại phụ tùng xe tải chính hãng :
- Phụ tùng xe tải , chenglong, howo, xe trung quốc …..
Là đơn vị nhập khẩu phân phối độc quyền của hãng xe tải Faw trên thị trường Việt Nam, ngoài ra FAW – Long Giang còn là đại lý phân phối cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe tải FAW – Đại lý độc quyền phân phối động cơ Wechai toàn miền bắc, chất lượng cao, cung cấp dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp. Các sản phẩm phụ tùng luôn sẵn hàng trong kho, kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp của Long Giang Corp  tại khắp các tỉnh thành Việt Nam sẽ đem đến cho ban cảm giác luôn hài lòng.

Các sản phẩm phụ tùng xe tải FAW gồm:

            Phụ tùng nội thất ngoại thất xe FAW

            Phụ tùng gầm cầu xe FAW

            Phụ tùng động cơ xe FAW

            Phụ tùng phần điện xe FAW

 

Trên đây là bảng thống kê một số linh kiện phụ tùng chuyên dùng, ngoài ra tại trung tâm dịch vụ của Long Giang  còn rất nhiều các phụ tùng linh kiện dành cho xe của bạn, hàng luôn có sẵn trong kho thuận tiện cho dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng. Một số sản phẩm đặc biệt sẽ cần phải làm đơn đặt hàng đặc biệt.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 096 819 5656 để được tư vấn cụ thể các chức năng hoặc đặt hàng hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa của FAW – Long Giang.

Đối với các xưởng liên kết hoặc khách hàng đặt mua phụ tùng với số lượng lớn, Long Giang sẽ có chính sách ưu đãi về giá hấp dẫn và hợp lý.

Các tin khác