• Tin tức

THƯ CHÚC TẾT CHỦ TỊCH GỬI ĐẾN TOÀN BỘ NHÂN VIÊN LONG GIANG

Thư Chúc Tết!
Thân gửi Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Năng Lượng và Đầu Tư Long Giang

Nhân dịp Xuân mới, Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty Long Giang và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2017 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Long Giang đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của Long Giang đã được ghi nhận trong hệ thống. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2018 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà Long Giang, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, Long Giang sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Long Giang. Cán bộ nhân viên Long Giang sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu trong hệ thống dịch vụ !

Tết cổ truyền thiêng liêng đối với mỗi người Việt Nam đang đến rất gần, một lần nữa, Ban lãnh đạo Công ty chân thành cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty trong suốt thời gian qua, và  xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

Thân ái.
Xin hẹn gặp toàn thể các anh, chị em vào dịp đầu năm mới , trong buổi gặp mặt đầu năm của chúng ta.

                                            Chủ tịch hội đồng quản trị

                                              ( đã kí )

                                                  TẠ THỊ LAN HƯƠNG

 

Các tin khác