• Tin tức

Triễn lãm nghành công nghiệp dịch vụ ô tô – Automechanika 2018

Triễn lãm nghành công nghiệp dịch vụ ô tô – Automechanika 2018

Sau thành công của triển lãm nghành công nghiệp dịch vụ ô tô Automechanika 2017. Automechanika 2018 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC) từ ngày 25 - 27/4/2018 với sự tham gia của 360 đơn vị cùng với 8500 khách quan trên toàn thế giới.

Với diện tích 9200m2 , triển lãm năm nay sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhât như công nghệ lốp, công nghệ dầu nhớt thế hệ mới và các xu hướng tiêu thụ nhiên liệu thân thiện với môi trường

Cùng với đó là 6 chuỗi Hội thảo chuyên đề vào ngày 25/4 tập trung vào các chủ đề đang được quan tâm như các chính sách mới nhất liên quan đến ngành công nghiệp ô tô, công nghệ mới nhất của các hãng, chất liệu… Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gắn kết, kết nối và chia sẻ giúp nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng hiện nay.

Bên cạnh đó khách tham quan cũng có dịp tìm hiểu về nghành công nghiệp ô tô và các dịch vụ liên quan như : Bảo dưỡng – sửa chữa, Phụ tùng – linh kiện, Bán hàng…  

Triễn lãm Automechanika 2018 do Messe Frankfurt, Công ty quốc tế Chan Chao và Công ty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam tổ chức.
 

Các tin khác