• Tin tức

Tư vấn mua xe tải giá rẻ

Địa chỉ bán xe tải giá rẻ là vấn đề hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chủ thầu xây dựng chủ công trình. Để chọn được một chiếc xe tải ưng ý thì bên cạnh vấn đề về công suất máy mẫu mã kích thước thùng trọng tải và vấn đề kinh tế đầu tư cũng là điều nhiều người quan tâm. 
Tuy nhiên giống như nhiều mặt hàng hàng hóa khác khi lựa chọn được loại xe ưng ý quý khách nên chú trọng đến chất lượng của xe cũng như các yếu tố khác như chế độ bảo hành bảo dưỡng và các hỗ trợ khác đi kèm.
Nếu tình hình tài chính của quý khách đang khá hạn hẹp và quý khách đang cần tiền để cân đối cuộc sống của mình trong khi công việc của bạn đòi hỏi bắt buộc phải có một chiếc xe tải để phục vụ công việc. Quý khách đừng nên quá lo lắng bởi chỉ cần một số vốn khoảng 20-30 % giá trị của xe Long Giang đã có thể hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng hoặc thuê bao tài chính để bạn chính thức sở hữu một chiếc xe tải FAW.
Long Giang hiện là đại lý phân phối chính thức sản phẩm xe FAW trên thị trường Việt Nam. Các mẫu xe tải FAW bán ra không chỉ có giá tốt nhất mà Long Giang còn có nhiều chính sách trợ giá cho mua xe trả góp giảm giá hoặc khuyến mại trực tiếp bằng tiền mặt khi Quý khách hàng mua xe tại đây… Long Giang cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như tư vấn mua xe hỗ trợ đăng ký đăng kiểm trợ giá khuyến mãi trực tiếp 100% tiền mặt khi khách hàng mua xe… Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu đây sẽ là nơi cung cấp dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu các dòng xe tải của hãng FAW.
Các lĩnh vực hoạt động của Long Giang gồm:
Về kinh doanh xe tải: Nhập khẩu và phân phối chính thức 02 dòng xe tải mang thương hiệu FAW & JAC

Hình ảnh xe ben FAW 8x4 340HP

Hình ảnh xe tải thùng FAW 8x4 310HP

Hình ảnh xe đầu kéo FAW 6x4 420HP

Cung cấp các loại phụ tùng xe tải, các linh kiện thay thế cho dòng xe tải nặng trên thị trường.

Động cơ WEICHAI và XICHAI tại Long Giang

Kho phụ tùng Long Giang

Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu bán hàng.
Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác.
Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa (Logitic).
Các sản phẩm xe FAW nổi bật gồm: xe đầu kéo FAW 4x2 260HP, xe đầu kéo FAW 6x4 380HP, xe đầu kéo FAW 6x4 420HP, xe tải thùng FAW 8x4 310HP, xe ben FAW 6x4 340HP
Ưu điểm của sản phẩm xe FAW:
Về công suất: Xe FAW sử dụng động cơ Weichai hoạt động mạnh mẽ bền bỉ công suất lớn đảm bảo tiêu chuẩn khí thải EURO III giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu, không tốn nhiên liệu như các loại xe đầu kéo khác.
Về cấu hình xe FAW có cấu hình phù hợp tiêu chuẩn từ cấu trúc bộ máy khung máy cho đến các linh phụ kiện cần thiết đáp ứng cả nhu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng. Ngoài ra nội thất xe FAW được thiết kế rộng rãi và tiện nghi tạo không gian thoải mái giúp tài xế vận hành không mệt mỏi suốt trên đoạn đường dài và đường gồ ghề.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ số điện thoại: 0123.456.2838

 

 

Các tin khác