• Tin tức

Ưu điểm của xe đầu kéo FAW

 

Xe đầu kéo FAW J6P

Chiếc đầu kéo FAW 350HP là chiếc xe được nhiều người  đánh giá cao với kiểu dáng và hiệu năng làm việc. Được trang bị mẫu cabin mới nhất của FAW là mẫu cabin J6, là mẫu cabin được đánh giá cao trong các đợt triển lãm xe trong nước cũng như quốc tế.

Tuy nhiên đây không phải là ưu điểm duy nhất trên chiếc xe này, thiết kế, hiệu năng và tải trọng xe cũng chính là ưu điểm để người sử dụng đánh giá cao với sản phẩm. Với thiết kế mạnh mẽ, trang bị động cơ FAW 350HP với động cơ này thì người tiêu dùng yên tâm về sức kéo của chiếc xe tại các cung đường của Việt Nam.

Trên là một số hình ảnh nội thấy phía trong của chiếc đầu kéo FAW J6P, như các bạn đã thấy với những thiết kế tỉ mỹ đầy sang trọng. Tuy nhiên mẫu cabin J6 được đánh giá là mẫu ca bin thiết kế bố trí phù hợp với người sử dụng, thao tác dễ dàng và đễ sử dụng. Cảm giác ban đầu khi người lái xe lên chiếc cabin là một cảm giác gần gũi và thoải mái vì chiếc cabin J6 được thiết kế rộng rãi. Với thiết kế hai giường nằm sẽ giúp cho người lái xe có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái khi lái xe trên những chặng đường dài. Với option được trang bị radio, ca bin hai giường nằm, cabin có bóng hơi, hệ thống điều hoà và làm mát tốt nhất sẽ làm cho chiếc xe đầu kéo được trang bị mẫu cabin này thêm sức hút cho người mua xe. Với những trãi nghiệm thực tế trên các bạn xe hài lòng về một chiếc xe trong tương lại của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giả đáp các thắc mắc về xe và thủ tục mua xe. Xin cảm ơn !

Mrs Trang: 0123 456 2838

Các tin khác