• Tin tức

Weichai Tập huấn nâng cao năng lực kỹ thuật

Long Giang - Weichai - Tập huấn nâng cao năng lực kỹ thuật - Hà Nội, tháng 5/2017
Với cam kết "Ở đâu có sản phẩm Weichai, ở đó có dịch vụ Weichai", ngay sau khi Trung tâm Đào tạo Weichai đi vào vận hành tháng 5/2017, các kỹ sư của Weichai đã triển khai chương trình tập huấn nâng cao năng lực kỹ thuật, nghiệp vụ sản phẩm và dịch vụ Weichai tại Việt Nam.

Đây là chương trình tập huấn đào tạo chính quy đầu tiên của Weichai Việt Nam ở Trung tâm đào tạo Weichai tại Lô 18B, TTDV Ôtô Long Biên, số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Đợt tập huấn kéo dài 02 ngày 24 & 25 tháng 5, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, cung cấp trang bị cho các kỹ sư, kỹ thuật viên các giải pháp kỹ thuật, công nghệ liên quan đến động cơ với chuẩn khí thải EURO IV - công nghệ xử lý khí thải SCR.

Tham gia đợt tập huấn lần này có đông đảo các kỹ sư, kỹ thuật viên của các trạm bảo hành ủy quyền, đại lý, các hãng sản xuất Oto OEM ... như Nanibi, Long Giang, Hải Đăng, Đức Chính, Trịnh Gia, Kim Long, Shacman... Qua đó nâng cao năng lực dịch vụ của hãng, sẵn sàng cho lộ trình áp dụng chuẩn khí thải EURO IV đối với các động cơ Diesel tại Việt Nam vào năm 2018.
Điều này càng khẳng định cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam của Weichai. Các khóa tập huấn sẽ được tổ chức liên tục trong các tháng tiếp theo.

Các tin khác