Xe tải thùng howo 5 chân

Xe tải thùng Howo 5 chân là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Quý khách hàng khi muốn tìm mua một sản phẩm xe tải thùng có tải trọng lớn, mẫu mã thiết kế đẹp, độ bền cao, động cơ mạnh mẽ. Sản phẩm xe tải thùng 5 chân của Howo được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tới tận tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

Howo – Sinotruck là tập đoàn xe tải Trung Quốc xuất hiện khá sớm trên thị trường xe ô tô tải Việt Nam, chiếm thị phần lớn và được nhiều tài xế, chủ xe Việt ưa chuộng. Các sản phẩm xe tải nói chung của Howo – Sinotruck và xe tải thùng Howo 5 chân nói riêng đều được người dùng đánh giá cao về thiết kế mẫu mã, tải trọng, cũng như động cơ và khả năng đem lại lợi nhuận cao hơn hẳn so với các mẫu xe tải khác.

Xe tải thùng 5 chân Howo màu đỏ

Về trọng tải, trong điều kiện Bộ Giao thông vận tải siết chặt các điều kiện, chính sách về tải trọng của xe tải chờ hàng hóa, thì việc lựa chọn xe tải thùng Howo 5 chân với tải trọng 22,3 tấn, tổng tải trọng đạt mức 34 tấn là hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của Bộ, trong khi vẫn đảm bảo khối lượng, số lượng vận chuyển hàng hóa của chủ xe, giúp chủ xe vừa tiết kiệm được chi phí (không phải mất thêm phí vận chuyển, phí cầu đường khi vận chuyển nhiều lần), vừa đúng thời gian, cũng như chở được số lượng hàng hóa lớn nhất, đem lại nhiều lợi ích to lớn cho chủ xe.

Kích thước thùng của xe tải thùng Howo 5 chân khá lớn, kết cấu vô cùng chắc chắn giúp cho tài xế có thể dễ dàng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, trên hành trình đường trường một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Nội thất xe tải Howo 5 chân rộng rãi , tiện nghi phong cách Châu âu, tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi điều khiển xe.

 

Thùng xe rộng, cao, giúp vận chuyển hàng hóa tốt hơn

Ngoài ra xe tải thùng Howo 5 chân rất chú trọng đến khâu tiết kiệm nhiên liệu, nhờ sản xuất trên cấu hình 10×4 , sử dụng động cơ WeiChai bền bỉ, mạnh mẽ, vào số nhẹ nhàng, xe chạy êm, không rung, không ồn.

Về nội thất, cabin xe tải Howo 5 chân được thiết kế rộng rãi, thoải mái theo tiêu chuẩn châu Âu giúp đem lại sự thoải mái tối đa cho tài xế, lái phụ, giúp lái xe có thể tập trung điều khiển xe trong suốt quãng đường vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, tiện nghi.

Tập đoàn Howo được chuyển giao các công nghệ sản xuất của các hãng nổi tiếng ở các nước Hàn – Nhật –Đức, nên các linh kiện, động cơ rất bền bỉ và phụ tùng thay thế tương tự nhau.

 

Các tin khác