TIN MỚI

Cấu hình trạm sạc nhanh xe bus điện của Long Giang cung cấp dành cho 10 xe với 5 trụ sạc siêu hiện đại công nghệ Châu Âu

Cấu hình trạm sạc xe bus điện của Long Giang Long Giang Corp cung cấp các giải pháp trạm sạc xe bus điện với cấu hình hiện đại và công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu sạc nhanh và hiệu quả cho các phương tiện giao thông công cộng. Dưới đây là cấu hình cụ thể cho trạm sạc xe bus điện có công suất cho 1 trụ sạc là 150kW, với tổng cộng 5 ..

(Khoảng 15 giờ trước)

Hạ tầng trạm sạc điện của việt nam có gì, giải pháp nào cho hệ thống trạm sạc đô thị ?

Hạ tầng trạm sạc điện tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và mở rộng. Với sự gia tăng của các phương tiện giao thông điện, từ xe máy đến ô tô, ..

(Khoảng 15 giờ trước)

Long Giang cung cấp dịch vụ hậu mãi toàn diện cho động cơ Weichai, Yuchai, và FAW, cùng với các dịch vụ cứu hộ và bảo hành đầu kéo 24/7

Long Giang cung cấp dịch vụ hậu mãi toàn diện cho động cơ Weichai, Yuchai, và FAW, cùng với các dịch vụ cứu hộ và bảo hành đầu kéo 24/7 thông qua mạng lưới trạm bả..

(Khoảng 5 ngày trước)

Gợi Ý Điểm Đến Du Lịch Hè Mát Mẻ Cho Cả Gia Đình Khi Sử Dụng Xe Mobihome Trải Nghiệm Du Lịch Mới Mẻ Và Thú Vị

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để cả gia đình cùng nhau đi du lịch, tận hưởng không khí trong lành và khám phá những địa điểm mới. Nếu bạn &#..

(Khoảng 7 ngày trước)

Đầu kéo 1 cầu shacman 270 về tiếp phục vụ khách hàng vận tải-Phối bộ cao phù hợp chạy cảng biển, cửa khẩu, khu công nghiệp, Bắc Nam

Đầu kéo 1 cầu Shacman 270hp là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vận tải cần một phương tiện mạnh mẽ và bền bỉ để phục vụ trong các khu vực như c..

(Khoảng 14 ngày trước)

Xe đầu kéo 2 cầu 400 Hp

Đầu kéo Shacman X5000 400 HP có ngoại thất thiết kế mang tính hiện đại, trẻ trung mang tính khí động học cao. Cabin X5000 được nghiên cứu bởi các kỹ sư của tập đoàn Man Đức mang tới tính tối ưu tốt cho người lái đem lại cảm giác lái tốt nhất, thoải mái thư thái khi lái xe.

(Khoảng 15 ngày trước)

Xe đầu kéo 1 cầu shacman 270 hp

Xe đầu kéo 1 cầu Shacman 270Hp.  Một trong những dòng xe tải đang được săn đón tại thị trường Việt Nam năm 2024Với thiết kế sang trọng, hiện đại, phối bộ và..

(Khoảng 15 ngày trước)

Đầu kéo 1 cầu shacman 270 giải pháp vận tải dành cho cảng biển , khu công nghiệp , cung đường ngắn, hiệu xuất vận tải tuyệt đối

Đầu kéo 1 cầu Shacman 270HP với phối bộ "Vàng"  là một lựa chọn mạnh mẽ cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc các tác vụ vận tải khác - phù hợp chạy cảng biển , cung đường ngắn , khu công nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm của các thành phần chính: Động cơ Weichai: Weichai là một nhà sản xuất động cơ hàng đầu tạ..

(Khoảng 20 ngày trước)

Chào đón sản phẩm đầu kéo 2 cầu shacman công xuất 400Hp cabin X5000 siêu hiện đại , thùng dầu 1000l tối ưu quãng đường di chuyển.

Hãy cùng trải nghiệm dòng sản phẩm 2 cầu 2024 đang được Long Giang phân phối: Đầu kéo 2 cầu shacman 400hp - cabin X5000 Sản phẩm được đánh giá tuyệt đối về hiệu năng hoạt động , động cơ 400hp .Sự kết hợp giữa công nghệ Châu âu và tập đoàn sản xuất xe tải nặng Shacman Cabin X5000 hiện đại bậc nhất Ưu thế vượt trội về công năng vận hàn..

(Khoảng 26 ngày trước)

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng đến từ Long Giang luôn là giải pháp dịch vụ bảo hành hàng đầu cho động cơ Weichai, Faw, Yuchai...

Thị trường xe tải ngày càng phát triển khiến việc duy trì chiếc xe ổn định vận hành tốt trong quá trình sử dụng là điều hết sức cần thiết, vì vậy việc sửa chữa xe tải bảo dưỡng xe tải được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân dịch vụ vận tải quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, Long Giang xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa bảo hành: Tiếp nhận..

(Khoảng 1 tháng trước)

Long giang mang đến giải pháp vận tải xanh Đầu kéo 2 cầu điện tối ưu công xuất hoạt động , quãng đường di chuyển .

Ưu thế mới và cấu hình cực tối ưu khi sử dụng đầu kéo điện 2 cầu . Vượt trội hơn cho vận tải xanh , cùng cấu hình sạc nhanh Long giang cung cấp , rút ngắn thời ..

(Khoảng 1 tháng trước)

Vận tải đường bộ có gì nổi bật trong chuỗi cung ứng 2024

Hoạt động kinh doanh của ngành vận tải hứa hẹn khởi sắc từ nay cho đến cuối năm 2024 và đầu năm 2025. Với nhiều dự án được khởi công, vận tải biển thông thương hàng hóa . Long Giang Corp đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho chuỗi cung ứng vận tải - có gì mới cho doanh nghiệp vận tải.  Với vận tải đường bộ : Đầu kéo Shacman ..

(Khoảng 1 tháng trước)

back top