1. TỔNG QUAN CÔNG TY
Công ty Cổ phần Đầu tư và Năng lượng Long Giang (LONG GIANG Corp.) được thành lập từ tháng 4 năm 2007 do các thành viên có nhiều kinh nghiệm về năng lượng, đầu tư, xuất nhập khẩu, phân phối sáng lập. Các thành viên cũng là những cổ đông chủ chốt trong Hội đồng Quản trị Công ty Năng lượng và Đầu tư Long Giang. Chính vì vậy, LONG GIANG luôn có được sự hỗ trợ nhiệt tình và tối đa về kinh nghiệm, kênh phân phối, mối quan hệ có với khách hàng, các nhà cung cấp, các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực liên quan… từ những mối quan hệ Công ty. Điều này rất hữu ích trong bối cảnh mở rộng thị trường phân phối và dịch vụ như hiện nay.

1.1 THÔNG TIN CHUNG:
Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Năng lượng và Đầu tư Long Giang;
Tên tiếng Anh: LONG GIANG ENERGY AND INVESTMENT JOINT-STOCK COMPANY;
Tên viết tắt: LONG GIANG ENERGY & INVESTMENT., JSC,;
Tên viết gọn: LONG GIANG Corp.;
Trụ sở chính: 30B, phố Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội;
Đại diện pháp lý: bà Tạ Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị;
Điện thoại: (+823) 22459915;
Website: longgiangcorp.vn;
Email: longgiangcorp.vn@gmail.com;
Mã số thuế: 0102222280.
1.2 NGÀNH NGHỀ KINH DOANH
❖ Kinh doanh ô tô tải: Nhập khẩu và phân phối chính thức dòng xe tải, đầu kéo SHACMAN và các dòng xe của Trung Quốc tại
thị trường Việt Nam;
❖ Kinh doanh ô tô khách: Là đại diện phân phối ô tô khách, ô tô buýt của King Long tại Việt Nam
❖ Kinh doanh xe điện: Đơn vị phân phối độc quyền của hãng xe điện Wulling tại Việt Nam
❖ Cung cấp các loại phụ tùng thay thế chính hãng dòng xe SHACMAN và Weichai;
❖ Dịch vụ ủy quyền hậu mãi, chăm sóc khách hàng của SHACMAN và Weichai tại Việt Nam;
❖ Xuất nhập khẩu ủy thác;
❖ Vận chuyển hàng hóa, logistic.


2. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Năm 2007

 • Nhà phân phối xe tải

 • Nhà phân phối sản phẩm và Đại diện bảo hành cho các sản phẩm ô tô tải JAC tại miền Bắc Việt Nam

Năm 2010

 • Trở thành nhà phân phối và đại diện thương hiệu Faw tại Việt Nam

 • Dịch vụ ủy quyền hậu mãi, chăm sóc khách hàng của FAW và Wechai, Shacman tại Việt Nam

 • Dịch vụ nhập khẩu ủy thác , Cung cấp phụ tùng, linh kiện, thiết bị máy công trình toàn quốc

Năm 2020

 • Đối tác chiến lược hãng xe bus, xe bus điện , xe khách điện Zhongtong tại Việt Nam

 • Trạm bảo hành của Weichai , FAWDE, Shacman, Hộp số FAST,..

Năm 2022

 

 • Thành lập công ty Phú Thành Long ( nhập khẩu - lắp ráp)  - sự kết hợp của 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải: Phú Linh - Thành Công - Long Giang

 • Đại diện thương hiệu Shacman và là nhà phân phối duy nhất 2 dòng sản phẩm H3000S và X5000 tại Việt Nam

Năm 2023

 • Kí kết hợp tác và phát triển hệ thống với các tập đoàn lớn về lĩnh vực trạm sạc xe điện và trạm cung cấp khí CNG, LNG, Hydro như: Furen Haosheng

 • Trở thành nhà phân phối và đại diện thương hiệu xe điện Nexpoint Thái Lan tại Việt Nam

 • Đối tác chiến lược của thương hiệu New Gonow tại Việt Nam

 


Tổng quan
Tháng 4 năm 2007 là thời điểm Công ty Long Giang ra đời và trở thành Nhà phân phối sản phẩm và Đại diện bảo hành cho các sản phẩm ô tô tải JAC tại miền Bắc Việt Nam. Khoảng thời gian từ năm 2007 đến tháng 9 năm 2013 là 06 năm Công ty xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự và phát triển mạng lưới kinh doanh các sản phẩm xe tải JAC, giá trị lớn nhất và là niềm tự hào của chúng tôi là trong danh sách 1,700 tài xế và chủ xe của Công ty, có gần 50% là những tài xế và chủ xe của các xe mang thương hiệu HINO, ISUZU, FAW, DONGFENG. Họ đến với chúng tôi bởi sự thân thiện và tin cậy trong giao tiếp và phục vụ và mức độ trách nhiệm cao của từng công đoạn dịch vụ.
Lấy được sự tin tưởng của cộng đồng khách hàng sử dụng xe tải JAC, rồi từ đó lan tỏa sang các cộng đồng khách hàng sử dụng các loại xe từ các thương hiệu khác chính là nhờ may mắn đã đồng hành với những nỗ lực của chúng tôi. Công ty đã được mời làm Nhà phân phối xe FAW, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm của FAW vào năm 2014. Công ty đã xây dựng lại và đưa thương hiệu ô tô tải FAW đến gần khách hàng Việt Nam

Năm 2015 , Công ty đã được mời làm Đại diện sau bán hàng của Tập đoàn Động Cơ WEICHAI chịu trách nhiệm bảo hành, chăm sóc hậu mãi, huấn luyện nhân viên kỹ thuật cho các Đại lý trên khắp Việt Nam của đơn vị này.

Năm 2016, ký Hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Ô tô khách King Long về xây dựng và phát triển thị trường phân phối và thực hiện bảo hành, chăm sóc hậu mãi cho tất cả các sản phẩm cuả King Long tại Việt Nam.
Năm 2017, thành lập công ty con- Công ty CP Dịch vụ và kỹ thuật máy Thái Bình Dương với chức năng nhiệm vụ phát triển dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, dịch vụ ủy quyền của các hãng xe tải SHACMAN, động cơ Weichai, động cơ Yuchai, hộp số FAST,.. với đội ngũ lành nghề được đào tạo chuyên sâu từ các hãng.
Năm 2018, Công ty được công nhận Chứng chỉ quốc gia đủ điều kiện Sản xuất, Lắp ráp, Nhập khẩu và kinh doanh xe ô tô, Dịch vụ bảo dưỡng theo Nghị định 116/2017/NĐ-CP ngày 17 tháng 10 năm 2017.
Tổng quan
- Với quy mô đội ngũ trên 50 cán bộ nhân viên, kỹsư, chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn cao và nguồn xe đa dạng chủng loại, đảm bảo chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi đầy đủ, chu đáo,
- LONG GIANG luôn nỗ lực phát triển công ty làm hài lòng quý khách hàng
4.1 TẦM NHÌN
LONG GIANG trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về phân phối xe thương mại và dịch vụ bảo hành toàn quốc
4.2 NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Hoạt động của chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ 3 nguyên tắc chính của LONG GIANG. Đó là: Tôn trọng khách hàng: Chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ khách hàng, cũng như đồng nghiệp và các đối tác. Chúng tôi tạo dựng lòng tin, uy tín bằng cách ứng xử văn minh, nhiệt tình, không phân biệt và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi lẽ, mọi giá của LONG GIANG đều được hình thành, khẳng định từ sự tôn trọng khách hàng và tôn trọng khách hàng là tôn trọng chính mình.
Không ngừng đổi mới: Chúng tôi luôn đổi mới quy trình hoạt động, cập nhật và phát triển những yếu tố tích cực, sẵn sàng đương đầu với thử thách để tìm ra và áp dụng những giải pháp vừa phù hợp vừa mang tính sáng tạo cao. Mục đích cuối cùng là đem đến sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất và phục vụ khách hàng tốt nhất.
Thuận tiện và hiệu quả: Thuận tiện và hiệu quả là mong muốn, nhu cầu, lợi ích thường trực của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng về sự thuận tiện và hiệu quả ở tất cả mọi khâu, mọi yếu tố của quy trình giao dịch, mua sắm, sử dụng: giới thiệu, hướng dẫn, lựa chọn, quyết định, thủ tục, thanh toán, hoạt động và các dịch vụ hậu mãi.

5.1 HỆ THỐNG KINH DOANH
- Với 18 năm chính thức là Đại lý Nhập khẩu và phân phối đầu kéo - xe tải, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác chặt chẽ với 27 đại lý, showroom xe tải trên toàn quốc.


5.2 HỆ THỐNG DỊCH VỤ
Tự hào là một trong các đối tác Việt Nam có năng lực và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi của các thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam là Shacman, JAC, KING LONG, động cơ WEICHAI, động cơ YUCHAI,…

Long Giang không ngừng phát triển mạng lưới trạm dịch vụ tại Việt Nam để đáp ứng yêu cầu khách hàng nhanh chóng. Ngoài thành lập một công ty còn chuyên về dịch vụ chăm sóc hậu mãi, Long Giang liên kết 55 trạm trên toàn quốc ( 30 trạm ở miền Bắc, 15 trạm ở miền Trung, 10 trạm ở miền Nam)
❖ Trạm bảo hành toàn quốc
❖ Trung tâm phụ tùng Shacman chính hãng
❖ Dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7
❖ Dịch vụ order phụ tùng siêu tốc
Với kho phụ tùng tiêu chuẩn – đáp ứng 100% đơn hàng – với tốc độ nhanh nhất - Long Giang có thể cung cấp phụ tùng thay thế với giá cả cạnh tranh trong suốt thời gian sử dụng của bất kỳ chiếc xe nào;
5.3 HỖ TRỢ KỸ THUẬT
LONG GIANG cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn bộ thời gian (24/7).
Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: (+84) 96.819.5656; Email: cskh@longgiangcorp.vn;
Theo điều kiện, thực trạng sử dụng xe và nhu cầu của khách hàng, các đại lý của LONG GIANG sẽ giúp khách hàng giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi của khách hàng với sự trợ giúp từ những kỹ sư dịch vụ của chúng tôi. Để mở rộng và phục vụ khách hàng tốt hơn, LONG GIANG mời các đại lý ủy quyền để đào tạo. Nhân viên LONG GIANG có thể cung cấp đào tạo tại chỗ cho khách hàng theo yêu cầu. Với trang bị thiết bị đầy đủ và giảng dạy của các chuyên gia nước ngoài từ cãng hãng xe tải, xe khách và động cơ, chương trình đào tạo của LONG GIANG luôn được đánh gia cao về chất lượng từ phía khách hàng

“THÁCH THỨC – GIẢI PHÁP – THÀNH CÔNG”
Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

back top