Xe đầu kéo 2 cầu 400 Hp

Đầu kéo Shacman X5000 400 HP có ngoại thất thiết kế mang tính hiện đại, trẻ trung mang tính khí động học cao. Cabin X5000 được nghiên cứu bởi các kỹ sư của tập đoàn Man Đức mang tới tính tối ưu tốt cho người lái đem lại cảm giác lái tốt nhất, thoải mái thư thái khi lái xe.

Xe đầu kéo 1 cầu shacman 270 hp

Xe đầu kéo 1 cầu Shacman 270Hp.  Một trong những dòng xe tải đang được săn đón tại thị trường Việt Nam năm 2024Với thiết kế sang trọng, hiện đại, phối bộ và..

Xe đầu kéo 1 cầu Shacman 340 hp

Đầu Kéo 1 Cầu Shacman H3000S - 340HP là dòng đầu kéo 1 cầu công suất lớn không chỉ phục vụ chở các mặt hàng nhẹ chạy cung đường ngắn,chạy cảng mà còn phù hợp chạy đường dài Bắc – Nam với ưu điểm bền bỉ,tiện nghi,chạy thoát máy và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu.Khi mà các quy định của pháp luật siết chặt quản lý các xe quá khổ quá tải th..

Xe tải điện cargo truck 4.5 Tấn

Xe tải điện cargo truck 4.5 Tấn là dòng xe điện với cấu hình vượt trội được Long Giang đề xuất nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải xanh , tiết kiệm chi phí vận h&ag..

Xe đầu kéo 1 cầu 260 hp

Với thiết kế đơn giản và hoàn toàn mới, mui lướt gió, kết hợp với cabin rộng rãi thoải mái đã tạo nên sự khác biệt. Gam màu nội thất đen nhám đ&..

Xe đầu kéo 2 cầu 460 Hp

Với thiết kế đơn giản và hoàn toàn mới, kết hợp với cabin rộng rãi thoải mái đã tạo nên sự khác biệt. Gam màu nội thất đen nhám đồng bộ toát n&..

Xe Tải Thùng 8 Tấn Thùng Kín

Xe Tải Thùng Kín Faw 8 Tấn Dài 9m7  một chiếc xe tải hoàn hảo, thùng được thiết kế chuyên biệt với chiều dài 9m7, cao 2m6Cabin nâng điện, ghế bọc da với 3 ghế n..

Xe Tải Thùng 8 Tấn Mui Bạt

Xe Tải Thùng Mui Bạt Faw 8 Tấn Dài 9m7 một chiếc xe tải hoàn hảo, thùng được thiết kế chuyên biệt với chiều dài 9m7, cao 2m6Cabin nâng điện, ghế bọc da với 3 ghế ng&#..

Xe Tải Thùng 8 Tấn Thùng Pallet

Xe tải Faw 8 tấn nhập khẩu thùng palet dài 9.7m là dòng sản phẩm được nhập khẩu, Xe có nhiều ưu điểm vượt trội như thùng dài 9.7m,cầu to tải trọng cầu 11.5 tấn..

back top